- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem548
Mã số BC298
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 346 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 18.8g37.6%
- Fat 27.5g35%
- Carbs 7.8g2.8%
- Net Carbs 7.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với mù tạt, Heavy cream, kem phô mai ở lửa vừa và khuấy đều
Thêm phô mai Monterey Jack, phô mai Parmesan, khuấy đều và nấu cho đến khi tan chảy
Cho một nửa số thịt heo xông khói và măng tây vào, đảo đều và nấu trong 3 phút
Cho phần thịt heo xông khói còn lại vào, nêm cùng với muối và hạt tiêu, trộn đều, nấu trong 5 phút, chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Măng tây sốt kem phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với mù tạt, Heavy cream, kem phô mai ở lửa vừa và khuấy đều
Thêm phô mai Monterey Jack, phô mai Parmesan, khuấy đều và nấu cho đến khi tan chảy
Cho một nửa số thịt heo xông khói và măng tây vào, đảo đều và nấu trong 3 phút
Cho phần thịt heo xông khói còn lại vào, nêm cùng với muối và hạt tiêu, trộn đều, nấu trong 5 phút, chia ra đĩa và thưởng thức