Măng tây sốt kem phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    532

Mã số BC298

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 346 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18.8g
    37.6%
  • Fat 27.5g
    35%
  • Carbs 7.8g
    2.8%
  • Net Carbs 7.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với mù tạt, Heavy cream, kem phô mai ở lửa vừa và khuấy đều

    Bước 2

    Thêm phô mai Monterey Jack, phô mai Parmesan, khuấy đều và nấu cho đến khi tan chảy

    Bước 3

    Cho một nửa số thịt heo xông khói và măng tây vào, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 4

    Cho phần thịt heo xông khói còn lại vào, nêm cùng với muối và hạt tiêu, trộn đều, nấu trong 5 phút, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây